Home Đời Sống & Xã Hội Thông tin mới nhất vụ nhóm thanh niên xăm trổ bao vây...

Thông tin mới nhất vụ nhóm thanh niên xăm trổ bao vây xe cán bộ công an ở Đồng Nai

Auto Draft

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang xác minh làm rõ thông tin vụ việc 3 người đàn ông trên ô tô bị một nhóm thanh niên xăm trổ bao vây không cho di chuyển.

Auto Draft
Hàng trăm cảnh sát cơ động, công an Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Trước đó, vào khoảng hơn 14h ngày 12/6, ba người đàn ông trên ô tô 4 chỗ có xảy ra mâu thuẫn với nhóm thanh niên khi đi vệ sinh tại nhà hàng Lâm Viên Quán (phường Hiệp Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Trong lúc nói chuyện, hai bên có xảy ra xô xát. Ít phút sau, hàng chục thanh niên xăm trổ đi ô tô đến quán để giải quyết mâu thuẫn.

Auto Draft
Nhóm thanh niên xăm trổ chặn xe của 3 người đàn ông vì mâu thuẫn tại nhà hàng.

Tuy nhiên, nhóm 3 người lên ô tô biển số Đồng Nai đã rời đi theo đường Đặng Văn Trơn hướng về ngã tư Vũng Tàu. Thấy vậy, nhóm thanh niên xăm trổ đã đi hai ô tô khác đuổi theo, chặn lại xe của 3 người này lại để yêu cầu “nói chuyện” nhưng nhóm 3 người không bước ra, nên ô tô bị các thanh niên xăm trổ xì lốp và bao vây xung quanh.

Auto Draft
Sau khi đưa những người trên xe sang ô tô khác để rời đi, lực lượng chức năng đã phải dùng xe chuyên dụng để cầu chiếc xe bị xì lốp đi.

Hàng trăm cảnh sát cơ động, công an TP Biên Hòa sau đó đã có mặt tại hiện trường để giải quyết, đưa những người trên xe qua chiếc xe khác rời đi.

Theo Vietnamnet đưa tin, trong ba người trên chiếc xe có một số người là cán bộ công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.