Home Tin Giải Trí Thanh Hóa: Nữ sinh chỉ biết ngồi ôm mặt khi bị bạn...

Thanh Hóa: Nữ sinh chỉ biết ngồi ôm mặt khi bị bạn học đánh dã man bằng ghế

47f28b034c6c60adff83feefb85d2280.jpg

47f28b034c6c60adff83feefb85d2280.jpg

Ngày 5/3, một đoạn clip lan truyền trên mạng ghi cảnh một nhóm học sinh đang hành hung một học sinh nữ khác. Qua xác minh, được biết vụ việc diễn ra trên địa bàn gần một trường học của tỉnh Thanh Hóa.

Trên mạng xã hôi, nhiều người tỏ ra bất bình với sự việc. Clip ghi lại một nữ sinh đạp nhiều phát vào đầu của một cô gái khác ở vệ đường, nơi có nhiều người dân qua lại nhưng không ai can ngăn. Sau đó nữ sinh bạo lực kia còn dùng ghế đánh vào đầu nạn nhân và liên tục tát thẳng vào mặt cô bé tội nghiệp.

f2b1bc2a1bc7f20f7c01b86d39f9c30f.jpg

Theo Zing, liên quan đến sự việc, bà Nguyễn Thị Nụ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong (Bỉm Sơn) cho biết những nữ sinh này đều là học sinh của trường. Các em khối 12 là người đánh, còn nạn nhân đang theo học lớp 10.

Bà cho biết thêm, sự việc diễn ra khá lâu từ 19/12 năm ngoái nhưng đến khi clip được đăng tải thì ban giám hiệu mới vào cuộc xác minh.

Theo nhà trường, hai em vẫn đi học bình thường sau khi xảy ra sự việc đáng tiếc. Cho đến ngày 15/1, nữ sinh bị đánh xin chuyển trường và đã được ban giám hiệu đồng ý. GVCN và học sinh tham gia đánh bạn được mời đến để làm rõ nhưng nhà trường chưa thấy nữ sinh kia lên làm việc.

Nhà trường đang tiến hành các biện pháp khiển trách và xử lý trách nhiệm của giáo viên vì không báo cáo lên cấp trên. Riêng đối với các em học sinh có hành vi xấu, THPT Lê Hồng Phong sẽ tiếp tục liên hệ trong hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here