Home Clip Nữ sinh viên cùng bạn bị Giám đốc trung tâm gia sư...

Nữ sinh viên cùng bạn bị Giám đốc trung tâm gia sư đánh chảy máu mặt

SHARE

Nữ sinh viên cùng bạn bị Giám đốc trung tâm gia sư đánh chảy máu mặt

Nữ sinh viên cùng bạn bị Giám đốc trung tâm gia sư đánh chảy máu mặt

Trong khi cùng bạn đến Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội để lấy lại số tiền 480.000đ nhưng chưa được đi dạy, nữ sinh và bạn bất ngờ bị vị giám đốc đánh bị thương.

Gần hai ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện một số đoạn clip ghi lại cảnh một người được cho là giám đốc trung tâm gia sư ở Hà Nội đánh sinh viên gây bức xúc trong dư luận.

Theo chia sẻ, sau một tháng nộp đơn xin làm gia sư tại trung tâm, nữ sinh viên tên H.G. không hề nhận được thông báo nào để đi làm.

Dù hợp đồng đã ký, số tiền 480.000 đồng cũng đã đóng nhưng trung tâm vẫn không chịu đứng ra đảm bảo việc làm cho sinh viên.

Ngày 13/4, H.G đi cùng bạn là Đ.P. đến Trung tâm có địa chỉ trên đường Cầu Giấy để thanh lý hợp đồng và đòi lại tiền.

Các em tôi ơi sao lại ác ntn đánh cháu chị nhậm viện rồi . Cháu là sn rất ngoan

Posted by Cao Tuyết Phong on Friday, April 13, 2018

Sau đó, giữa nữ sinh này và trung tâm gia sư lời qua tiếng lại, người được cho là chủ trung tâm gia sư đã chửi mắng, thậm chí tát vào mặt Đ.P. đến chảy máu mũi còn H.G. cũng bị thương trong khi cầm điện thoại quay lại vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với báo chí ông Trung tá Hoàng Tiến Thành – Trưởng Công an Phường Quan Hoa (quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội) xác nhận đơn vị này có nhận được trình báo về vụ việc trên.

Nữ sinh viên cùng bạn bị Giám đốc trung tâm gia sư đánh chảy máu mặt

Người đi cùng nữ sinh viên H.G. bị đánh chảy máu mặt, máu rớt xuống cánh tay. (Ảnh: C.T.P.)

Tại cơ quan công an, nạn nhân nữ bị đánh được xác định là Vũ H.G. (SN 1998, trú tại phường Trung Phụng, quận Đống Đa, Hà Nội, sinh viên trường ĐH Giao thông vận tải).

Người đánh nữ sinh này và bạn đi cùng được xác định là Vũ Nguyên Trường (30 tuổi, quê Thanh Hóa, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Gia sư Hà Nội, có trụ sở tại số nhà 3 hẻm 19 ngách 37, ngõ 155 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội).

Posted by Cao Tuyết Phong on Friday, April 13, 2018

Vị lãnh đạo Công an phường Quan Hoa cho biết, khi đến trụ sở đơn vị làm việc, giám đốc trung tâm khai nhận, theo đúng như hợp đồng đã ký thì đến ngày 15/4, Trung tâm sẽ thanh lý hợp đồng cho chị G. và hoàn trả lại 100% số tiền đã đặt cọc trước đó.

Tuy nhiên, chị G. và bạn đã đến yêu cầu trả lại tiền trước ngày thanh lý hợp đồng. Bức xúc trước thái độ và lời nói của bạn chị G. nên anh ta đã có hành vi trên. Hiện vụ việc Công an phường Quan Hoa đã báo lên cơ quan công an quận để xử lý theo thẩm quyền.

Về việc này, nữ G. xác nhận trong hợp đồng lao động có ghi ngày thanh lý là 15/4. Tuy nhiên ngày 13/4, chính trung tâm đã gọi điện mời em đến làm việc và bảo lớp nữ sinh này nhận làm gia sư đã được giao cho người khác. Cảm thấy không ổn, G. muốn đòi lại khoản tiền mình đã đóng trước đó dù chưa đến hạn thanh lý.

theo Thời đại