Home Thể Thao Lampard không quan tâm tới giấc mơ Euro 2020 của Kepa

Lampard không quan tâm tới giấc mơ Euro 2020 của Kepa

b7785191187563efe05ba61d003b7696.jpg

b7785191187563efe05ba61d003b7696.jpg

Kepa tập luyện

Ở thời điểm hiện tại, Kepa Arrizabalaga và David De Gea được đánh giá là 2 thủ môn xuất sắc nhất của Tây Ban Nha. Trong bối cảnh De Gea có phần sa sút phong độ ở mùa giải này, Kepa có cơ hội bắt chính cho tuyển TBN ở Euro 2020. Tuy nhiên, bản thân thủ môn đắt giá nhất thế giới lại đang bị “trảm” không thương tiếc ở Chelsea.

HLV Frank Lampard không ngần ngại đẩy Kepa lên ghế dự bị và để lão tướng 38 tuổi, Willy Caballero bắt chính trong thời gian gần đây. Việc này khiến Kepa đánh mất lợi thế với De Gea, người gần như bất khả xâm phạm trong khung gỗ của Man Utd.

Quyết định cứng rắn này của Lampard có thể làm hỏng giấc mơ Euro 2020 của Kepa. Tuy nhiên, nhà cầm quân người Anh khẳng định ông luôn công bằng với tất cả các cầu thủ và lựa chọn đội hình vì lợi ích chung của The Blues.

Tiền vệ huyền thoại của sân Stamford Bridge nói về việc để Kepa dự bị: “Tôi lựa chọn đội hình từ góc nhìn của Chelsea. Tôi không có gì mâu thuẫn với cậu ấy.

Tôi hiểu tất cả các cầu thủ của mình đều có tham vọng chơi cho ĐTQG, nhưng quy tắc vẫn như cũ. Cậu ấy cần phải có thái độ tích cực và tôi là một người công bằng. Đó là bản chất trong công việc của tôi. Tôi lựa chọn dựa trên quá trình tập luyện và thể hiện của các cầu thủ.

Tôi hy vọng tất cả các cầu thủ đều tích cực và cậu ấy có thể chơi cho đất nước của mình. Đây là Chelsea và chúng tôi đang cố gắng thu hẹp khoảng cách với nhóm dẫn đầu. Vì vậy, không ai được phép nghỉ ngơi, chúng tôi phải cố gắng cải thiện mỗi ngày”.

Đêm nay, Chelsea sẽ có màn đụng độ nảy lửa với Liverpool ở vòng 5 FA Cup. Với phát biểu trên của Lampard, Kepa chưa chắc sẽ trở lại bắt chính dù đây gần như là đấu trường duy nhất The Blues còn cạnh tranh chức vô địch.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here