Home Cộng Đồng Mạng HOT: Nguyễn Sin “mắng” 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh...

HOT: Nguyễn Sin “mắng” 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: “Con người ai lại hành xử như vậy”

4125
0

Cư dân mạng lan truyền chóng mặt hình ảnh được cho là của hai bệnh nhân covid-19 nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

Liên quan đến vụ việc 10 người trên tàu nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Kiên Giang phát hiện dương tính covid-19. Mới đây, trên trang của Facebooker Nguyễn Sin , người này vừa đăng đàn chỉ trích các đối tượng nhập cảnh trái phép với giọng điệu khá gay gắt.

Đặc biệt, anh còn công khai một số hình ảnh được cho là tài khoản cá nhân của họ. Theo “hiệp sĩ đường phố”, những cô gái này tự giới thiệu làm nghề trang điểm nhưng lại thường xuyên khoe ảnh “mát mẻ”, cuộc sống vô cùng sang chảnh. Thậm chí, một vài khoảnh khắc còn cho thấy họ tụ tập sử dụng chất kích thích, ăn mặc phản cảm. Trái ngược với hành vi của mình, trên mạng xã hội , các chân dài thường xuyên nói những điều hay ý đẹp và sặc mùi đạo lý.

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 1

Nguyễn Sin bày tỏ phẫn nộ khi nhóm đối tượng có ý thức quá kém. Không chỉ bất chấp quy định của Bộ y tế, các cô gái này phớt lờ việc khai báo y tế, nhập cảnh trái phép vào Việt Nam khiến một vài địa điểm từng lưu trú tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng có nguy cơ đóng cửa. Thậm chí, nếu không kiểm soát tốt những người từng tiếp xúc thì nguy cơ bùng dịch sẽ rất cao. Cư dân mạng cho rằng cơ quan chức năng cần có biện pháp răn đe thật nặng và bài trừ khỏi xã hội đối với những vụ việc tiêu cực như thế này.

Nguyên bài viết của Nguyễn Sin :

Hình ảnh 2 nữ “dịch vụ trang điểm” dương tính với Covid-19, đã nhập cảnh trái phép về Việt Nam bằng thuyền !

Trong đó, Đỗ Thị Thu Phương (SN 1995, cư trú Hải Phòng) đi cùng Nguyễn Thị Thuỷ (SN 1996, cư trú Quảng Ninh) vượt biên trái phép sang Campuchia vào ngày 16/2.

Ngày 22/3, cả 2 đã nhập cảnh trái phép tại Phú Quốc và bay về sân bay Nội Bài rồi lưu trú trong một khách sạn tại Hải Phòng. Hiện tại được xác định dương tính với Covid-19.

_____

Theo thông tin khai nhận, cả 2 làm dịch vụ trang điểm nhưng nhìn hình ảnh trên trang cá nhân, có vẻ giống như làm “dịch vụ” hơn là làm trang điểm.

“Phụ nữ sống tốt, trời xanh tự khắc an bài”, nghe có khác gì “Hoa rơi cửa Phật, gặp vật cúi đầu” đâu ?

Nhờ cả 2 em và những ca nhập cảnh trái phép lưu trú trong khách sạn khác mà TPHCM, Hải Phòng và cả nước đang đứng trước nguy cơ giãn cách lần 3.

Đi qua kia ăn xúc xích Campuchia xong mang bệnh về nước, xong chúng ta phải chữa bệnh cho nó, ối dời ơi.

Con gì chứ con người ai lại hành xử như vậy

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 5

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 6

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 7

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 8

Sáng 26-3, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông tin cụ thể về lịch trình di chuyển của nữ bệnh nhân COVID-19 mới nhất, V.T.T., 25 tuổi (địa chỉ Vĩnh Long) nhập cảnh trái phép vào Việt Nam ngày 22-3. Đây là đối tượng có lịch trình di chuyển phức tạp và tiếp xúc với nhiều người.

Bệnh nhân nữ, SN 1996, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ ở Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long. Ngày 22/3, bệnh nhân nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua tàu cá tại Phú Quốc, sau đó di chuyển về TP Hồ Chí Minh bằng đường biển và đường bộ.

Ngày 24/3, bệnh nhân đến làm xét nghiệm tại Bệnh viện FV, TP Hồ Chí Minh. Ngày 25/3, bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hiện bệnh nhân được cách ly, điều trị tại Bệnh viện Dã chiến Củ Chi.

Trường hợp thứ hai là bệnh nhân nữ, SN 1996, quốc tịch Việt Nam, địa chỉ ở Cẩm Phả, Quảng Ninh. Ngày 22/3, bệnh nhân cùng nhập cảnh trái phép vào Việt Nam qua tàu cá tại Phú Quốc.

Cùng ngày, bệnh nhân cùng 1 người khác lên chuyến bay VJ458 di chuyển từ Phú Quốc về Sân bay Nội Bài, sau đó đi xe riêng về Hải Phòng. Ngày 24/3, bệnh nhân đến làm xét nghiệm tại Bệnh viện Vinmec Hải Phòng. Ngày 25/3, bệnh nhân có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, 1 người đi cùng bệnh nhân có kết quả âm tính.

Liên quan đến ca bệnh này, đêm qua Bộ Y tế ra thông báo khẩn tìm người đi trên chuyến bay VJ458 ngày 22/3 từ Phú Quốc đến Sân bay Nội Bài đề nghị nhanh chóng khai báo y tế.

HOT: Nguyễn Sin mắng 2 hot girl dương tính Covid-19 nhập cảnh lậu về Việt Nam: Con người ai lại hành xử như vậy - Hình 9