Home Pháp Luật Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bất ngờ bị bắt...

Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam bất ngờ bị bắt giữ vì hoạt động kinh doanh m.a t.ú.y

Phúc XO – người được biết đến là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đang bị điều tra hình sự vì liên quan hoạt động kinh doanh bất minh. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM đang tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, SN 1983, ngụ Q.12)

để điều tra hình sự vì có liên quan đến hoạt động m.a t.u.ý tại tụ điểm kinh doanh của ông này.

Phúc XO vài tháng trở lại đây khá nổi tiếng trên mạng xã hội vì được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam.

Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Phúc XO, tức Trần Ngọc Phúc, nổi tiếng trên mạng xã hội là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Nguồn thông tin của VietNamNet cho hay, Phúc XO tự nhận là chủ quán karaoke đẳng cấp có thương hiệu XO nằm trên đường Trường Chinh, P.Tân Thới Nhất, Q.12. Tại karaoke với 6 tầng lầu và khoảng 15 phòng, Phúc XO trang bị dàn nội thất, âm thanh hiện đại. Thực tế nơi đây là tụ điểm ăn chơi của dân bay lắc.

“Phúc XO có dính dáng đến hoạt động cung cấp ma tuý cho dân chơi bay lắc tại tụ điểm karaoke đó”, nguồn thông tin nói.

Bắt Phúc XO, đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam

Bên trong phòng karaoke của Phúc XO

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều youtuber đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người.

Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Phúc XO từng giới thiệu trên mạng xã hội về gia cảnh nghèo khó, tự vươn lên trong cuộc sống nhờ kinh doanh dầu ăn. Khi vừa nổi tiếng bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện mà mọi hoạt động đều có youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

“Chỉ trong một đêm thôi dầu có giá từ 5 nghìn tăng lên 8 nghìn rồi mười mấy nghìn luôn. Lúc đầu tôi mua chỉ có một can dầu ăn đi giao ở các chợ. Nhưng sau này tôi đi mượn tiền bà con dòng họ, mua dự trữ lại khoảng 1 – 2 tấn dầu. Dần dần tôi thành nhà thầu mua đi bán lại dầu ăn cho các công ty ở khu công nghiệp”, anh kể.

Chân dung thầy phong thủy giúp Phúc XO từ chàng trai mù chữ đổi đời thành đại gia đeo vàng khủng nhất Việt Nam-3
Bộ sưu tập siêu xe cực độc của Phúc XO.

Sau này kinh tế đi lên, anh tiếp tục mở rộng kinh doanh ở nhiều lĩnh vực. Hiện Phúc XO đang là ông chủ của một quán Karaoke cực nổi tiếng ở Sài Gòn.

Chia sẻ về sở thích đeo vàng có phần hơi lố, Phúc XO cho biết do được một người anh tư vấn từ lúc bắt đầu học kinh doanh. Theo người này, Phúc XO thuộc mệnh thủy nên việc đeo vàng sẽ đem lại cho anh sức khỏe và may mắn. Bản thân tin vào phong thủy nên đại gia Sài thành luôn đeo số lượng vàng khủng trên người, trừ lúc đi ngủ và tắm rửa.

Theo Vietnamnet