Home Đời Sống & Xã Hội Cô giáo H nói gì về “Clip bị tố trong nhà ng.h.ỉ...

Cô giáo H nói gì về “Clip bị tố trong nhà ng.h.ỉ cùng với nam sinh lớp 10”?

Sau khi xuất hiện đoạn clip được lan truyền trên các trang MXH vào ngay chiều nay, chúng tôi đã liên hệ với cô H và đặt ra những câu hỏi liên quan đến Clip trên, cô H đã nếu những ý kiến của mình xoay quanh đoạn clip gây xôn xao

Chuyện cô đi nhà ng..ỉ và bị ghi hình trong trạng thái không mặc áo con là có đúng như nội dung mà chồng mình đã đăng tải hay không ?

– Hôm đó tôi đang ở nhà và nhắn tin với các em học sinh về chuyện đang đi tìm nhà trọ cho em gái, tôi là phụ nữ, cũng giống như bao chị em khác, nên khi ở nhà thì không mặc áo con. Khi em T.A gọi bảo là “Cô ơi em có biết nhà ng..ỉ này cho thuê tháng, để em sang chở cô đi” thì tôi chỉ kịp mặc áo khoác vào và em T.A sang đón.

Thế tại sao lại dắt xe máy vào phòng trọ ?

– Sau khi gặp anh chủ nhà trọ, tôi hỏi giá để thuê phòng tháng, anh chủ dắt chúng tôi xuống phòng. Tuy nhiên sợ người ngoài không hiểu chuyện nên tôi mới kêu em T.A dắt xe vào trong nhà trọ, cửa vẫn mở chứ không khóa. Lúc này có anh chủ nhà trọ ở đó, kể cả trong đoạn Clip cũng có thấy mặt anh chủ nhà trọ, tôi không nói láo.

Chuyện cô giáo”thả rong” trong một nhà ng..ỉ liệu có đúng, cô nói sao về việc này ?

– Tôi sai, sai vì mình quá vô tư, không ng..ỉ rằng chuyện đó lại dẫn đến việc hiểu lầm tai hại như vậy. Sau khi chồng tôi và hàng chục người khác ập vào phòng, họ khống chế tinh thần tôi và vứt B.C.S lên bàn rồi móc điện thoại ra quay phim.

Thử hỏi các bạn có ai đi bắt g..en tại khách sạn mà chỉ quay có 48s vỏn vẹn hay không ? Tại sao anh ấy không đăng hết Clip từ đầu đến cuối, lúc đấy có dàn dựng hay không thì mọi người sẽ tự biết.

Tại sao cô lại ký tên vào bảng cam kết và thừa nhận mình có đi nhà ng..ỉ với nam sinh này ?

– Anh Tuấn chồng tôi đã dùng Clip này để u.y h .i .ế .p tôi. Anh ấy dọa nếu tôi không chịu ký vào cam kết thì anh sẽ tung clip đó lên mạng, sẽ đến nhà trường tố cáo tôi để tôi m.ấ.t việc làm.

Vì muốn im chuyện để được đi giảng dạy để lấy vài đồng lương nuôi con nhỏ và mẹ già nên tôi đã đặt bút ký, tôi đâu ngờ sau khi ký thì anh ấy lại dùng tờ cam kết ấy tố cáo tôi với Báo chí và dẫn đến kết cuộc ngày hôm nay.

Vậy theo cô sự thật nằm ở đâu ?

– Sự thật lúc này chỉ nằm trong kết luận điều tra của Công An thị xã Lagi. Nếu tôi có ng0ại tì.nh hay qu.a.n h.ệ với trẻ vị thành niên, tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn hiện tại, tôi đã kêu cứu đến lực lượng chức năng rằng tôi bị oan, bị dàn dựng nhưng không ai giúp.

Còn người chồng của tôi vì tranh chấp đứa con của cả 2 mà vu khống, dàn dựng để dư luận cô.ng kí.ch tôi và những người giúp đỡ tôi.

Tôi chỉ mong mọi người bình tĩnh và đợi kết luận của Công An. Tại sao gọi là dàn cảnh ? Ví dụ như bạn bị dàn cảnh đụng xe để tr .ộ .m tài sản, nhìn thoáng thì cứ nghĩ bạn bị va quẹt giao thông, nhưng thật chất bạn bị tr .ộ .m tài sản.

Tôi cũng vậy, tới thời điểm này không ai chứng minh được tôi có q.u.a.n h.ệ với người khác ngoài chồng mình những vẫn cố gắng dàn dựng và đấu tố rằng tôi có làm chuyện đó.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ, vậy nên mọi người hãy chờ kết luận từ cơ quan chức năng nhé!