Home Clip Cô gái “cố thủ” trong xe đòi đưa bằng chứng khi bị...

Cô gái “cố thủ” trong xe đòi đưa bằng chứng khi bị cảnh sát hỏi thăm

SHARE

Cô gái "cố thủ" trong xe đòi đưa bằng chứng khi bị cảnh sát hỏi thăm

Cô gái “cố thủ” trong xe đòi đưa bằng chứng khi bị cảnh sát hỏi thăm

Hai thanh niên tìm đủ mọi cách đôi co với lực lượng cảnh sát, cô gái từ trong xe nói vọng ra còn chàng trai cầm điện thoại quay hình khẳng định mình mới là người đúng.

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại trường hợp ô tô dừng đỗ trong khu vực cấm đỗ xe. Khi được cảnh sát mời xuống xe để làm việc, cặp đôi không hợp tác đồng thời to tiếng ngay giữa đường.

Chiến sĩ cảnh sát từ tốn giải thích đây là đường cấm đỗ, có gắn biển rõ ràng nhưng cô gái vòng vo lý lẽ rằng: “Biển cẩm ở đâu anh chỉ cho em“, “Nếu bên em đi từ hướng này tới (hướng không cấm đỗ), vòng xe lại mà không thấy biển cấm đỗ thì sao anh?”

Nam thanh niên khi đó đã xuống xe cũng hùa theo cô gái. Anh này cho rằng cảnh sát đang bắt người bán trái cây thì bất ngờ quay ra chặn xe của mình và không có camera nào ghi lại bằng chứng. Trong khi đó, việc đỗ xe trên đường cấm của hai người này đã rõ “như ban ngày”.

Sau đó, cô gái mở máy gọi cho người thân nhờ trợ giúp còn chàng trai tiếp tục tranh cãi và nói cảnh sát “lật lọng”.

Cô gái nằng nặc đòi bằng chứng dù đỗ ô tô sai rành rành

Đoạn clip kết thúc khi sự việc còn chưa ngã ngũ nhưng nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng. Nhiều người tỏ ý bất bình với hành xử của đôi thanh niên.

Bị bắt quả tang mà còn cần chứng cứ? Hai người này nghĩ gì kì cục vậy?“, thành viên Lê Văn bình luận.

Chưa bàn đến chuyện đúng sai, cách cô gái ngồi trong xe, nói với ra ngoài như vậy là thiếu lịch sự“, một người khác nhận xét.

theo Trí Thức Trẻ