Home Đời Sống & Xã Hội Chị đại tuyên bố sẽ thả Kʜά Bảпʜ nhưng không thấy, “em...

Chị đại tuyên bố sẽ thả Kʜά Bảпʜ nhưng không thấy, “em trai của Bảnh” lên tiếng cực thâm thúy

Cánh tay trái đắc lực của cậu Bảnh người đang tiếp tục duy trì kênh youtube và fanpage của Kʜӓ Bảɴʜ bất ngờ lên tiếng đính chính lại thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua. Đó là chị đại tuyên bố sẽ thả Kʜӓ Bảɴʜ ra ngoài

Vào 11h trưa ngày 16/06/2019 tức là hôm qua cộng đồng mạng lại tiếp tục sóng gió với thông tin mà chị đại hồi trước từng tuyên bố sẽ khiến cậu Bảnh phải vào nhà đá nói sẽ thả Khá bảnh ra.

Thông tin gây xôn xao cộng đồng mạng ngày hôm qua

Nhưng kết quả là đã trưa ngày hôm nay17/06/2019 rồi mà vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về chuyện cậu Bảnh được thả cả.

Ngay lập tức Cánh tay trái đắc lực của cậu Bảnh là Phạm Tuấn, người đang tiếp tục duy trì kênh youtube và fanpage của Kʜӓ Bảɴʜ bất ngờ lên tiếng đính chính lại thông tin

Bài đăng đính chính của Phạm Tuấn trên fanpage của Kʜӓ Bảɴʜ

Nguyên văn bài đăng như sau:

“<THÂN GỬI CHỊ PHẠM THU>

Làm người đừng tìm cách hãm hại, tiêu diệt hay triệt đường sống của bất kì ai, bởi không ai biết được đối phương có tài giỏi hơn mình hay không, số mệnh của đối phương có vững vàng và tài năng hơn bạn ra sao, ta lại càng không biết họ có bao nhiêu quý nhân sẵn sàng giúp đỡ khi họ khốn khó. Kì thực bạn không hề biết chút gì về người mà bạn sẽ ra tay với họ.

Cạnh tranh sinh tồn, cắn xé, tiêu diệt nhau chỉ dành cho động vật. Còn với loài người cao cấp người ta hơn nhau ở đạo đức, tài năng và sự lương thiện. Bạn hùng mạnh hơn đối phương, nhưng quý nhân sau lưng đối phương còn ĸʜủɴġ khiếp hơn cả bạn. Bạn mưu tính hơn người khác, nhưng họ có hàng trăm cái đầu cùng giúp họ suy nghĩ. Đối phương cũng kém cỏi hơn bạn, nhưng họ lại được sự tin yêu của rất nhiều người. Một mình bạn tài giỏi, một mình bạn ᴛἁп вạо có thể chống lại những gì người khác đang sở hữu hay không?

Người dồn ép ai đó vào đường cùng hoá ra lại chính là tạo cho đối phương một lối thoát, bạn chỉ là một công cụ của số mệnh để giúp người khác tiến nhanh hơn đến sự giải thoát. Bạn càng lấn lướt họ, cuộc đời lại càng trải ra vô vàn đường đi, càng chỉ dẫn lối thoát cho họ. Hãy nhớ, mũi tên muốn lao nhanh cũng phải kéo thật mạnh về phía sau, lò xo muốn bật cao cũng phải dùng tay đè một lực từ trên xuống và than chì muốn thành kim cương thì cũng phải chịu sức nóng vô cùng lớn, sức ép đến cả tan xương nát ƬʜịƬ. Bạn kéo họ lại phía sau, đè họ xuống thật sâu, ép người khác đến đường cùng thì chỉ giúp ai đó bay thật nhanh, bật thật cao và trở thành vật có giá trị.

Người hại người hoá ra lại là giúp người. Càng tính toán bao nhiêu hoá ra lại мấƬ nhiều hơn là được. Ở đời muốn lên đến đỉnh cao thì chỉ có tử tế, muốn bền vững thì chỉ có lương thiện, tài năng chỉ là nền tảng chứ không phải phần quyết định cuối cùng.
“>Bởi mới nói, người có phúc thì dù bị hại cũng trở thành sự giúp đỡ. “

Biết là do bà chị kia ăn nói vớ vẩn thôi nhưng mà thông tin này cũng được rất nhiều người quan tâm đến, gây ra việc sự thật bị вόр méo sai thông tin là khó tránh khỏi.

Một số bình luận của cộng đồng mạng xoay quanh vụ này:

Một số cmt của cộng đồng mạng

Một số cmt của cộng đồng mạng

Một số cmt của cộng đồng mạng

Một số cmt của cộng đồng mạng

Một số cmt của cộng đồng mạng

Quá buồn cười với cmt của một bạn có mẹ tên là Thu

Đây là lời đính chính sự thật về việc này của Phạm Tuấn cánh tay trái đắc lực của cậu Bảnh.

Chân dung của Phạm tuấn

Tất cả những thông tin về việc Kʜӓ Bảɴʜ sẽ được thả chỉ là bịa đặt mà thôi.

Nguồn tổng hợp