Home Tin Giới Trẻ Cư Dân Mạng Cô gái "sốc" vì bị bạn trai "đá" phũ phàng khi vừa...

Cô gái "sốc" vì bị bạn trai "đá" phũ phàng khi vừa nói thích ăn… cháo lòng

SHARE

Bước “lạc một quẻ” trong dạ dày của bạn trai, cô gái bị đá một cách rất phũ, không thương tiếc.

 

Có muôn vàn lý do “dở hơi” khiến chuyện tình tan vỡ của các cặp đôi trẻ, nào là vì em nói quá nhiều, hay bởi em gái anh không thích em hay như mới đây nhất là chia tay vì bạn gái mặc lót ren,..

Và mới đây lại một chuyện tình “đường ai nấy đi” chỉ vì cô nàng trót nói… em thích ăn cháo lòng và lòng rán!

Nguyên văn câu chuyện như sau:

Cô gái "sốc" vì bị bạn trai "đá" phũ phàng khi vừa nói thích ăn... cháo lòng

Cuộc đời thật lắm trái ngang, cớ sao bị “đá” chỉ vì món ăn thế này?Bên dưới bài đăng này, cư dân mạng chỉ còn biết hát bài “tội cho cô gái đó” vì bị chia tay quá phũ phàng trong khi nguyên nhân lại hết sức nhỏ nhặt, không có gì đáng kể. 

Ôi anh người yêu này thật có phúc mà không biết hưởng. Mình cũng bị bạn gái đá vì thích ăn cháo lòng. Hai hai ta về một nhà…” – một nicname tên Luân bình luận.

“Chán yêu thì các anh nói cái gì chả được. Khi yêu thì mọi điểm kể cả khuyết điểm của người yêu đều thích. Chán yêu thì như thế này đây” – Cô gái Bích Thủy ngao ngán.

Cô gái "sốc" vì bị bạn trai "đá" phũ phàng khi vừa nói thích ăn... cháo lòng

Câu chuyện gây xôn xao trên MXH

Hiện câu chuyện tình yêu bi hài này vẫn còn đang gây xôn xao trên mạng xã hội, nhất là fan “cháo lòng” và “lòng lợn rán”. Các fan “chân chính” đều thống nhất vote chia tay cho cô gái, “có người yêu thế yêu làm gì. May là chưa lấy nhau đấy, lấy nhau rồi chắc li dị sớm vì anh không thích món này, món kia à?”